Giải vô địch Argentina KQBD: San Lorenzo vs Godoy Cruz

Trong giải vô địch Argentina, San Lorenzo sẽ đón tiếp Godoy Cruz tại sân nhà. Hai đội đã gặp nhau tổng cộng 27 lần trong lịch sử, KQBD với San Lorenzo giành 12 chiến thắng, hòa 4 trận và thua 7 trận. Trong năm ngoái, hai đội đã đối đầu hai lần, mỗi đội đều giành chiến thắng với tỷ số 1-0 trên sân nhà của mình.

San Lorenzo trong trận đấu vòng trước đã giành chiến thắng 1-0 trước Sarmiento tại sân nhà, đội bóng này đã giữ vững bất bại trong 7 trận gần nhất trên cả hai mặt trận. Trong mùa giải này, phong độ của tiền vệ tài năng Jai đã trở nên trưởng thành hơn, sự kết hợp giữa anh và Ferreira đã rất thành công, giúp tăng cường khả năng của tuyến giữa của đội. Ở hàng công, trạng thái của đội trưởng Barreiro cũng khá tốt, nên sức mạnh của đội bóng này trong năm nay khá ấn tượng. Trước đối thủ xếp trên mình như Godoy Cruz, đội bóng này vẫn có cơ hội để tỏa sáng trên sân nhà.

Giải vô địch Argentina Godoy Cruz trong trận đấu vòng trước đã giành chiến thắng 1-0 trước Tigre, kết thúc chuỗi 3 trận không thắng. Tuy nhiên, vào tháng Ba, phong độ của đội bóng này đã có xu hướng giảm sút rõ rệt. Hơn nữa, sau trận đấu vừa qua, Godoy Cruz chỉ có hai ngày nghỉ, ít hơn một ngày so với đội chủ nhà, và sau bốn ngày họ sẽ phải đối mặt với trận đấu của Cúp Argentina, điều này sẽ dẫn đến việc họ phải xoay sở với việc nghỉ ngơi một phần các cầu thủ chủ chốt, và sức mạnh của đội bóng sẽ bị ảnh hưởng.

Dự đoán KQBD:

San Lorenzo 1 – 1 Godoy Cruz

San Lorenzo 1 – 0 Godoy Cruz


Posted

in

by