Xem trước Argentina Vs Canada, Bán kết Copa America: Lionel Messi đủ sức thi đấu, HLV Scaloni của ARG nói

Đội trưởng Argentina dính chấn thương gân kheo trong trận đấu thứ hai với Chile, buộc anh phải nghỉ thi đấu trận tiếp theo với Peru.

Đội trưởng Argentina, Lionel Messi

Bất chấp những lo ngại về chấn thương, Lionel Scaloni vẫn kiên quyết rằng Lionel Messi đủ sức khỏe để thi đấu trong trận bán kết Copa America với Canada. (Thêm tin tức bóng đá)

Đội trưởng Argentina dính chấn thương gân khoeo trong trận đấu thứ hai với Chile, buộc anh phải rời khỏi trận đấu tiếp theo với Peru.

Tuy nhiên, Messi đã trở lại trong trận tứ kết với Ecuador, đáng chú ý là đá hỏng quả phạt đền đầu tiên trong loạt sút luân lưu, mà họ thắng nhờ hai pha cứu thua của Emiliano Martinez.

Sau khi Messi thừa nhận anh “tập luyện trong sợ hãi” trước khi trở lại sau chấn thương trong trận gặp La Tricolor, Scaloni đã gạt bỏ mọi lo lắng về thể lực của ngôi sao.

Scaloni nói: “99% thời gian (Messi) đủ sức để thi đấu. “Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng anh ấy không đủ sức để thi đấu.

“Mỗi khi anh ấy ra sân, anh ấy đều đủ sức khỏe để thi đấu. Đối với (Canada), không nghi ngờ gì nữa, anh ấy đủ sức để thi đấu.

“Đó là một quyết định rất dễ dàng đối với tôi, bởi vì đó là một quyết định rất thẳng thắn, nếu anh ấy ổn, anh ấy sẽ chơi; còn nếu không ổn, anh ấy sẽ chơi 30 phút cuối. Thật dễ dàng.

“Đúng là điều đó sẽ không bao giờ đè nặng lên tôi. Tôi biết anh ấy có thể mang lại cho chúng tôi những gì ngay cả khi anh ấy không ở trạng thái tối ưu. Tôi sẽ không phạm sai lầm nghiêm trọng khi không đưa anh ấy vào sân khi biết rằng anh ấy đã mang lại cho chúng tôi rất nhiều.” , vậy thì đó là điều không thể chối cãi.”

Argentina mở màn bảo vệ danh hiệu Copa America bằng chiến thắng 2-0 trước Canada vào ngày 20/6.

Scaloni thừa nhận lợi ích của cuộc gặp đầu tiên đó, mặc dù thừa nhận rằng Jesse Marsch khó có thể áp dụng cách tiếp cận tương tự để nỗ lực lọt vào trận chung kết.

Ông nói thêm: “Canada có những cầu thủ có thể lực tốt và kỹ thuật tốt, với một huấn luyện viên truyền đạt lối chơi năng nổ”.

“Họ đã gây khó khăn cho tất cả các đội. Về mặt thể lực, rất khó để sánh ngang với họ, nhưng với sức mạnh của mình, chúng tôi hy vọng có thể chơi được trận đấu về phía mình.

“Tất cả các huấn luyện viên đều ghi chú để sửa chữa sai lầm và làm tổn thương đối thủ của chúng tôi. Mỗi huấn luyện viên sẽ phải làm điều gì đó khác nhau. Chúng tôi sẽ cố gắng cầm bóng và ngăn họ chơi trò chơi của mình.”

Thẻ
  • Bóng đá
  • Xem trước
  • Đội tuyển bóng đá quốc gia Argentina
  • Lionel Messi
  • Lionel Scaloni
  • Cúp Mỹ

bdkq 24h là website tỉ số bóng đá hàng đầu, cung cấp tin tức, thống kê trận đấu bóng đá chính xác và nhanh chóng, bao gồm bdkq thời gian thực, bàn thắng, thẻ đỏ, thay người, cung cấp ltdbd chi tiết, cung cấp bxh câu lạc bộ, đội tuyển quốc gia tham gia thông tin giải vô địch.