Xem trước Argentina Vs Canada, Bán kết Copa America: Jesse Marsch háo hức thể hiện sự trưởng thành của CAN

Canada là đội có thứ hạng thấp nhất ở bảng A nhưng đã giành được vị trí á quân trước Chile và Peru

Huấn luyện viên trưởng Canada, Jesse Marsch

Jesse Marsch rất muốn thể hiện sự trưởng thành của Canada khi họ nỗ lực lọt vào trận chung kết Copa America bằng cách đánh bại Argentina vào thứ Ba. (Thêm tin tức bóng đá)

Canada là đội có thứ hạng thấp nhất ở Bảng A nhưng đã vươn lên với vị trí á quân trước Chile và Peru.

Sau đó, họ bị cầm hòa 1-1 với Venezuela ở tứ kết nhưng giành chiến thắng trên chấm phạt đền để gặp Argentina lần thứ hai ở bán kết.

Đã vượt quá sự mong đợi ở Copa America đầu tiên, Marsch tin rằng trận tái đấu với các nhà đương kim vô địch là cơ hội hoàn hảo để làm nên lịch sử.

Marsch nói với các phóng viên: “Thật là một cơ hội đáng kinh ngạc để tiếp tục cho thấy sự tăng trưởng hơn nữa.

“Vấn đề không phải là làm thế nào chúng tôi có thể đánh bại Argentina mà là làm thế nào chúng tôi có thể tôn vinh con đường phát triển của mình và chúng tôi đang cố gắng đi đâu và kiểm tra bản thân ở trình độ rất cao.

“Argentina là đội bóng xuất sắc nhất thế giới và bạn có thể thấy họ hung hãn và sắc bén như thế nào, Messi (Lionel) giỏi đến mức nào.

“Có những điều chúng tôi đã làm tốt khi đối đầu với họ. Tôi nghĩ biết được trình độ và chất lượng của họ sẽ là một lợi thế cho chúng tôi.

“Tâm trí của tôi hoàn toàn tập trung vào việc mang lại cho đội của chúng tôi cơ hội không chỉ có được trải nghiệm đặc biệt mà còn là một chiến thắng thực sự đặc biệt.”

Les Rouges đã thua 0-2 trong trận mở màn giải đấu trước Argentina, với Messi tham gia vào cả hai bàn thắng mà không ghi được bàn thắng.

Lần này, Marsch kêu gọi nhóm của mình thực hiện những cải tiến lớn trong việc xử lý lá bùa của Albiceleste.

Marsch nói thêm: “Chúng tôi đã thi đấu không đủ tốt với Messi trong trận đấu trước và anh ấy đã có thể chạy tự do về phía thủ môn của chúng tôi quá nhiều.

“Chúng tôi sẽ không theo kèm anh ấy, nhưng anh ấy sẽ là điểm nhấn trong cách chúng tôi phòng ngự và khả năng theo dõi anh ấy của chúng tôi sẽ thực sự quan trọng.

“Chúng tôi có một số việc nhất định sẽ cố gắng làm để gây khó khăn cho anh ấy, nhưng chúng tôi biết rằng việc hạn chế không gian của anh ấy là điều số một.

“Chúng tôi không muốn anh ấy chạy tự do và chạy ở tuyến sau của chúng tôi, chạy về phía thủ môn của chúng tôi như trận trước, điều đó là chưa đủ tốt, nhưng tất cả chúng tôi đều biết anh ấy là cầu thủ vĩ đại nhất từng chơi trận đấu này.”

Thẻ
  • Bóng đá
  • Xem trước
  • Lionel Messi
  • Đội tuyển bóng đá quốc gia Canada
  • Cúp Mỹ
  • Jesse tháng ba

bdkq 24h là website tỉ số bóng đá hàng đầu, cung cấp tin tức, thống kê trận đấu bóng đá chính xác và nhanh chóng, bao gồm bdkq thời gian thực, bàn thắng, thẻ đỏ, thay người, cung cấp ltdbd chi tiết, cung cấp bxh câu lạc bộ, đội tuyển quốc gia tham gia thông tin giải vô địch.