Thiago Alcantara tuyên bố giải nghệ sau khi rời Liverpool

Thiago Alcantara gia nhập Liverpool từ Bayern Munich trong một hợp đồng trị giá 20 triệu bảng vào tháng 9 năm 2020, sau khi giúp gã khổng lồ xứ Bavaria vô địch Champions League một tháng trước đó

Thiago Alcantara nhận được danh hiệu bảo vệ sau trận chung kết mùa giải 2023-24 của Liverpool.

Thiago Alcantara đã giã từ sự nghiệp bóng đá sau khi kết thúc thời gian thi đấu vì chấn thương ở Liverpool. (Thêm tin tức bóng đá)

Thiago gia nhập Liverpool từ Bayern Munich trong một hợp đồng trị giá 20 triệu bảng vào tháng 9 năm 2020, sau khi giúp gã khổng lồ xứ Bavaria vô địch Champions League một tháng trước đó.

Tiền vệ này trước đây từng là thành viên của đội hình Barcelona vô địch giải đấu cấp câu lạc bộ hàng đầu châu Âu vào năm 2010-11, đồng thời giành được 11 chức vô địch trong suốt thời gian thi đấu cho Blaugrana và Bayern.

Tuy nhiên, anh đã bị cản trở bởi chấn thương sau khi đến Anfield, chỉ ra sân tổng cộng 68 trận ở Premier League.

Bốn mươi chín trong số đó đến trong hai chiến dịch đầu tiên của anh ấy với Quỷ đỏ và anh ấy chỉ có một chuyến ra quân duy nhất vào năm 2023-24 trước khi hết hạn hợp đồng.

Thay vì tìm một câu lạc bộ mới, Thiago đã quyết định treo giày, mặc dù anh ấy gợi ý rằng anh ấy sẽ tiếp tục thi đấu ở một mức độ nào đó khi công bố quyết định của mình vào thứ Hai.

“Tôi sẽ luôn sẵn sàng trả lại những gì tôi đã được cho và tôi biết ơn khoảng thời gian tôi đã tận hưởng”, anh viết trong một bài đăng trên X.

“Cảm ơn bóng đá và tất cả những người đã đồng hành cùng tôi và giúp tôi trở thành một cầu thủ và một con người tốt hơn trong suốt chặng đường. Hẹn gặp lại các bạn.”

Thiago cũng đã có 46 lần khoác áo ĐT Tây Ban Nha trong suốt 10 năm thi đấu quốc tế, ghi hai bàn.

Thẻ
  • Bóng đá
  • Giải Ngoại hạng Anh (EPL)
  • Liverpool
  • Bayern München
  • Sự nghỉ hưu
  • Giải vô địch UEFA
  • Thiago Alcantara

bdkq 24h là website tỉ số bóng đá hàng đầu, cung cấp tin tức, thống kê trận đấu bóng đá chính xác và nhanh chóng, bao gồm bdkq thời gian thực, bàn thắng, thẻ đỏ, thay người, cung cấp ltdbd chi tiết, cung cấp bxh câu lạc bộ, đội tuyển quốc gia tham gia thông tin giải vô địch.