Tây Ban Nha Vs Pháp, Bán kết 1 Euro 2024: Rò rỉ FRA buộc Didier Deschamps phải giấu kín kế hoạch

Les Bleus đang chuẩn bị đối đầu với Tây Ban Nha ở vòng 4 đội vào thứ Ba, trận bán kết thứ tư của họ trong sáu giải đấu lớn dưới thời Deschamps

Adrien Rabiot phát biểu trong cuộc họp báo trước trận đấu hôm thứ Hai

Tiền vệ Adrien Rabiot tiết lộ hôm thứ Hai rằng huấn luyện viên người Pháp Didier Deschamps đã “che dấu vết” để ngăn kế hoạch chiến thuật của ông bị rò rỉ tại Euro 2024. (Thêm tin tức bóng đá)

Les Bleus đang chuẩn bị đối đầu với Tây Ban Nha ở vòng 4 đội vào thứ Ba, trận bán kết thứ tư của họ trong sáu giải đấu lớn dưới thời Deschamps.

Các báo cáo ở Pháp cho biết Deschamps chỉ thông báo cho các cầu thủ của mình đội hình xuất phát cho trận tứ kết vào thứ Sáu với Bồ Đào Nha khi họ đang trên đường đến Volksparkstadion ở Hamburg.

Kể từ đó, có thông tin cho rằng tin tức về đội và chi tiết chiến thuật đã bị rò rỉ nhiều lần trong suốt giải đấu, khiến Deschamps phải giữ kín các cầu thủ của mình.

Rabiot xác nhận trường hợp đó, nói với các phóng viên trong cuộc họp báo trước trận đấu: “Nó liên quan đến việc giấu mọi thứ với bạn hơn là liên quan đến chúng tôi.

“Không thể tránh khỏi những thiệt hại không thể tránh khỏi. Thật khó cho huấn luyện viên khi ông ấy đang cố gắng thực hiện chiến lược của mình vì thông tin bị rò rỉ khi buổi tập vừa kết thúc.

“Thật không vui khi thấy rằng khi bạn thực sự làm việc chăm chỉ cho một việc gì đó thì vào cuối buổi làm việc, giới truyền thông đã đưa tin về nó.

“Thật xấu hổ cho chúng tôi và cả cho các bạn vì khi nó bị rò rỉ, nó sẽ báo cho đối thủ biết về những điều chúng tôi đang cố gắng giải quyết. Chúng tôi đang cố gắng giữ mọi thứ ổn thỏa cho đến phút cuối cùng, cho đến khi bắt đầu- tắt.

“Huấn luyện viên đã cố gắng che đậy dấu vết của mình. Ông ấy đã làm việc với chúng tôi ở nhiều đội hình khác nhau.

“Nhưng ngay cả khi anh ấy thay đổi đội hình vào phút cuối, chúng tôi biết chính xác những gì chúng tôi cần làm trong mỗi đội hình này. Bạn luôn phải có khả năng thích ứng.”

Pháp không phải là đội duy nhất bị ảnh hưởng bởi rò rỉ thông tin truyền thông khi ở Đức, với huấn luyện viên Gareth Southgate của Anh than thở về cách Tam Sư chuyển sang đội hình 3-4-3 được công khai trước trận tứ kết với Thụy Sĩ.

Sau khi đội tuyển Anh giành chiến thắng 5-3 trong loạt sút luân lưu, Southgate thất vọng nói: “Kế hoạch chiến thuật của chúng tôi cho trận đấu đã được chia sẻ ba ngày trước đó.

“Chúng ta đang sống trong một thế giới tuyệt vời, nơi mọi việc thật khó khăn đối với chúng ta vì bất kỳ yếu tố bất ngờ nào mà bạn có thể có đều đã biến mất ba ngày trước đó. Điều đó thực sự khá khó tin.”

Thẻ
  • Bóng đá
  • Đội tuyển bóng đá quốc gia Tây Ban Nha
  • Giải vô địch châu Âu UEFA
  • Đội tuyển bóng đá quốc gia Pháp
  • Didier Deschamps
  • Adrien Rabiot

bdkq 24h là website tỉ số bóng đá hàng đầu, cung cấp tin tức, thống kê trận đấu bóng đá chính xác và nhanh chóng, bao gồm bdkq thời gian thực, bàn thắng, thẻ đỏ, thay người, cung cấp ltdbd chi tiết, cung cấp bxh câu lạc bộ, đội tuyển quốc gia tham gia thông tin giải vô địch.