Serie A: Sự đoàn kết sẽ đảm bảo thành công của Juventus, tân HLV Thiago Motta nói

Cựu huấn luyện viên Bologna đã đến Turin trong ngày đầu tiên của mùa giải mới vào thứ Hai

Tân huấn luyện viên trưởng của Juventus, Thiago Motta

Thiago Motta tin rằng “sự đoàn kết” là chìa khóa để tận hưởng mùa giải đầu tiên thành công ở Juventus. (Thêm tin tức bóng đá)

Cựu huấn luyện viên Bologna đã đến Turin trong ngày đầu tiên của mùa giải mới vào thứ Hai.

Juventus đứng thứ ba ở Serie A mùa trước nhưng kém đội vô địch Scudetto là Inter tới 23 điểm.

Tuy nhiên, họ đã giành được quyền trở lại Champions League sau khi bị UEFA treo giò một mùa giải do vi phạm các quy định về công bằng tài chính.

Bây giờ, Motta đang đặt mục tiêu đưa Juve trở lại đỉnh cao.

Motta nói với các kênh chính thức của Juventus trong cuộc phỏng vấn đầu tiên: “Tôi thấy mình đang ở một nơi thực sự tuyệt vời để làm việc. “Không cần phải nói ở một câu lạc bộ lịch sử như vậy, cùng nhau, chúng ta có thể làm được điều tuyệt vời.

“Đây chắc chắn sẽ là một mùa giải đầy thử thách, nhưng đồng thời, thật tuyệt vời khi có thể chơi nhiều trận như vậy và chúng tôi hy vọng có thể chơi với số trận tối đa, bởi vì điều đó có nghĩa là chúng tôi sẽ chơi tốt, và đó là mục tiêu của chúng tôi.

“Tôi gửi (những người hâm mộ Juventus) lời chào trân trọng và tôi hy vọng có thể sớm gặp các bạn, tại sân vận động của chúng tôi và các sân khác.

“Tôi biết rằng chúng tôi sẽ nhận được sự ủng hộ của các bạn và chắc chắn chúng tôi sẽ cống hiến hết mình trên sân để tất cả chúng ta có thể cùng nhau tự hào về đội bóng này.”

Thẻ
  • Bóng đá
  • Một giải đấu
  • Juventus
  • Bologna
  • Thiago Motta

bdkq 24h là website tỉ số bóng đá hàng đầu, cung cấp tin tức, thống kê trận đấu bóng đá chính xác và nhanh chóng, bao gồm bdkq thời gian thực, bàn thắng, thẻ đỏ, thay người, cung cấp ltdbd chi tiết, cung cấp bxh câu lạc bộ, đội tuyển quốc gia tham gia thông tin giải vô địch.