Euro 2024: Pedri Gonzalez của Tây Ban Nha tha thứ cho việc Toni Kroos nghỉ hưu với thông điệp đặc biệt

Pedri phải vào sân ở phút thứ tám của trận đấu hôm thứ Sáu và Tây Ban Nha tiếp tục đánh bại Đức với tỷ số 2-1 nhờ bàn thắng ấn định chiến thắng của Mikel Merino ở phút cuối cùng của hiệp phụ – do cầu thủ vào thay Pedri là Dani Olmo, người đã ghi bàn thắng. cái mở đầu

Pedri của Tây Ban Nha (phải) rời sân sau khi dính chấn thương trong trận tứ kết giữa Đức và Tây Ban Nha.  Ảnh AP

Pedri của Tây Ban Nha (phải) rời sân sau khi dính chấn thương trong trận tứ kết giữa Đức và Tây Ban Nha tại giải bóng đá Euro 2024 ở Stuttgart, Đức.
Ảnh AP/Manu Fernandez

Tiền vệ người Tây Ban Nha Pedri đã tha thứ cho Toni Kroos vì đã kết thúc chức vô địch châu Âu của anh. (Thêm tin tức bóng đá)

Pedri đã bị loại khỏi phần còn lại của Euro 2024 vào thứ Bảy do chấn thương đầu gối trái mà anh gặp phải trong một pha truy cản mạnh mẽ từ Kroos trong giai đoạn mở màn trong chiến thắng tứ kết của Tây Ban Nha trước Đức ngày hôm trước.

Kroos đã công khai xin lỗi cầu thủ trẻ ở cuối bài đăng trên Instagram và Pedri cảm ơn cầu thủ 34 tuổi, người đang chơi trận đấu mà hóa ra là trận đấu cuối cùng của anh ấy.

“Cảm ơn Toni Kroos vì tin nhắn của bạn,” Pedri, 21 tuổi viết trong một bài đăng trên mạng xã hội. “Đây là bóng đá và những điều này xảy ra. Sự nghiệp và thành tích của bạn sẽ còn mãi.”

Pedri phải vào sân ở phút thứ tám của trận đấu hôm thứ Sáu và Tây Ban Nha tiếp tục đánh bại Đức với tỷ số 2-1 nhờ bàn thắng ấn định chiến thắng của Mikel Merino ở phút cuối cùng của hiệp phụ – do cầu thủ vào thay Pedri là Dani Olmo, người đã ghi bàn thắng. cái mở.

Pedri sẽ ở lại với đội tuyển Tây Ban Nha trong phần còn lại của giải đấu: trận bán kết vào thứ Ba với Pháp và trận chung kết năm ngày sau – gặp Anh hoặc Hà Lan – nếu Tây Ban Nha đến đó.

“Tôi đến Đức để tham dự Euro 2024 và tôi sẽ tiếp tục ở đây cho đến cuối cùng. Bởi vì, đừng nghi ngờ điều đó, giấc mơ vẫn tiếp tục”, Pedri viết.

“Tuần này là lúc để khuyến khích và đóng góp theo một cách khác cho đại gia đình Tây Ban Nha này. Sự ủng hộ của họ và của tất cả các bạn thật đáng kinh ngạc. Thời điểm khó khăn nhất đã qua và con đường trở lại đã bắt đầu, để sớm có được sức mạnh dồi dào cùng Barcelona.”

Thẻ
  • Bóng đá
  • Đội tuyển bóng đá quốc gia Tây Ban Nha
  • Đội tuyển bóng đá quốc gia Đức
  • Giải vô địch châu Âu UEFA
  • Toni Kroos
  • Pedri
  • UEFA Euro

bdkq 24h là website tỉ số bóng đá hàng đầu, cung cấp tin tức, thống kê trận đấu bóng đá chính xác và nhanh chóng, bao gồm bdkq thời gian thực, bàn thắng, thẻ đỏ, thay người, cung cấp ltdbd chi tiết, cung cấp bxh câu lạc bộ, đội tuyển quốc gia tham gia thông tin giải vô địch.