Colombia Vs Uruguay, Copa America 2024, Bán kết thứ 2: Ba trận đấu quan trọng cần chú ý

Colombia sẽ đọ kiếm với Uruguay trong trận bán kết thứ hai của Copa America 2024 vào thứ Năm, ngày 11 tháng 7 lúc 5:30 sáng (IST) tại Bank of America ở Bắc Carolina

Bóng đá Copa America 2024 Colombia vs Costa Rica Photo_5

Yaser Asprilla của Colombia
| Ảnh: AP/Matt York

Colombia sẽ đấu với Uruguay trong trận bán kết thứ hai của Copa America 2024 vào thứ Năm, ngày 11 tháng 7 lúc 5:30 sáng (IST) tại Bank of America ở Bắc Carolina. (Thêm tin tức bóng đá)

Colombia sẽ bước vào bán kết với phong độ hoàn hảo trong 5 trận gần nhất, thắng 4 trong số đó và hòa 1 trước Brazil.

Trong khi Uruguay có hàng công chơi tốt, với Darwin Nunez ghi hai bàn, Maximiliano Arajuo với hai bàn thắng và một pha kiến ​​tạo, Facundo Pellistri cũng nằm trong số những người ghi bàn.

Trước trận bán kết thứ hai, đây là những trận chiến quan trọng cần chú ý:

Darwin Nunez Vs Camilo Vargas

Thủ môn người Colombia, Camilo Vargas, đã có chiến dịch Copa America 2024 tuyệt vời với phong độ ổn định, đồng thời chơi chắc chắn trước khung thành. Tuy nhiên, anh sẽ gặp thử thách khó khăn khi Darwin Nunez đang rất háo hức ghi vài bàn thắng vào ngày bán kết.

James Rodríguez đấu với Mathias Vina

Sau khi có kết quả không tốt trong hiệp một trước Brazil, Vina sẽ rất muốn chứng tỏ giá trị của mình trước Colombia ở trận bán kết. Tuy nhiên, đó sẽ không phải là một nhiệm vụ dễ dàng với James Rodriguez, người sẽ tăng tốc từ cánh và đã ghi bàn màu tím – hỗ trợ năm lần và cũng ghi một bàn.

John Carboda đấu với Mathias Olivera

Trung vệ Mathias Olivera của Napoli sẽ đóng vai trò quan trọng khi đội bóng của anh đối đầu với Jhon Carboda. Tiền đạo này đang khao khát và với những pha chạy nhanh trong vòng cấm, Olivera sẽ phải cẩn thận vì một chút tập trung có thể khiến cầu thủ Colombia tận dụng tối đa lợi thế.

Thẻ
  • Bóng đá
  • Đội tuyển bóng đá quốc gia Uruguay
  • Đội tuyển bóng đá quốc gia Colombia
  • Cúp Mỹ
  • Copa America 2024
  • Trận chiến then chốt
  • James Rodríguez

bdkq 24h là website tỉ số bóng đá hàng đầu, cung cấp tin tức, thống kê trận đấu bóng đá chính xác và nhanh chóng, bao gồm bdkq thời gian thực, bàn thắng, thẻ đỏ, thay người, cung cấp ltdbd chi tiết, cung cấp bxh câu lạc bộ, đội tuyển quốc gia tham gia thông tin giải vô địch.